5 Lời khuyên dành cho quy trình dưỡng da mochi

10 0

Luôn sử dụng dầu tẩy trang

Thay vì sử dụng nước tẩy trang, sáp tẩy trang thì những cô nàng xứ sở Hoa Anh Đào lại ưu ái sử dụng sản phẩm tẩy trang dạng dầu vào mỗi tối. Bởi đây là loại tẩy trang tốt nhất, có khả năng làm sạch sâu bụi bẩn, cặn mỹ phẩm mà vẫn đảm bảo không làm mất đi độ ẩm trên da.

Dùng sữa rửa mặt cực kỳ dịu nhẹ

Sau bước tẩy trang thì phái đẹp Nhật sẽ sử dụng sữa rửa mặt cực kỳ dịu nhẹ để làm sạch làn da một lần nữa. Và các dòng sữa rửa mặt mà họ dùng sẽ ưu tiên những loại tạo bọt – bởi sử dụng càng nhiều bọt sẽ càng giảm sự tiếp xúc giữa tay và mặt, điều này góp phần hạn chế vào tình trạng chảy xệ của làn da.

duong da mochi
Dùng sữa rửa mặt dịu nhẹ cho làn da

Hạn chế tẩy da chết

Trái với thói quen tẩy da chết và làm sạch da kỹ càng của nhiều phái đẹp Hàn Quốc, các cô gái Nhật Bản lại cho rằng, nếu làn da được chăm sóc theo một chu trình đúng chuẩn thì bước tẩy da chết không còn là một bước chăm sóc da bắt buộc nữa.

Giữ ẩm nhiều bước

Những cô gái Nhật luôn kỹ càng trong bước dưỡng ẩm cho da. Và một trong những sản phẩm chăm sóc da không thể thiếu của họ là Lotion. Với kết cấu mỏng nhẹ, lành tính, Lotion không những dễ dàng thẩm thấu vào da, đem lại hiệu quả dưỡng ẩm cao mà còn có thể tận dụng để làm mặt nạ cấp ẩm cho làn da mỗi ngày.

khong quen kem chong nang
Không bao giờ bỏ qua kem chống nắng

Không bao giờ bỏ qua kem chống nắng

Đa số bí quyết chống lão hóa của phụ nữ Nhật là sử dụng kem chống nắng mỗi ngày. Theo các khảo sát, người Nhật nổi tiếng với việc chống nắng cực kì kỹ lưỡng và bất kỳ ai cũng có đủ các sản phẩm chống nắng đa dạng như: sữa, kem, gel, xịt, phấn.. trong bàn trang điểm.