Test dòng son Bbia Blur Tint Vol.2 – Review trải nghiệm

13 0
Nếu như thời gian hai năm trở lại đây, dòng Last Velvet Lip Tint làm mưa gió bão bùng với nhiều phiên bản khác nhau, khiến các chị em điêu đứng, đau ví thì lần Comeback này của Bbia cũng không ngoại lệ với 05 màu son đáng yêu vô cùng

Về bao bì

Vỏ son giấy, in đúng màu son bên trong. Son có hình trụ dài, cầm rất đầm tay, chất nhựa cứng bóng nhìn rõ được màu son bên trong.
Đầu cọ thiết kế nhỏ, cảm giác khi đánh lên rất vừa môi, không biết có nhiều bạn để ý một số loại son kem có cọ khá to nên rất khó để viền môi không nhỉ . Mình nghĩ việc Bbia thiết kế đầu cọ nhỏ thế này rất là tâm lý và phù hợp với các cô gái Châu á có khuôn môi vừa và nhỏ đó ạ.
son moi bbia2
Test dòng son Bbia Blur Tint Vol.2 – Review trải nghiệm

Về chất son

Cả 05 em son trong bộ son Bbia Blur Tint lần này không có sự khác biệt về chất son chút nào vì cả 05 em này đều thiên tone hồng cam, rất dễ dùng, kể cả khi không makeup luôn.
Chất son velvet tint có những hạt phấn siêu nhỏ và mịn giúp lấp đầy vân môi. Khi đánh lên những hạt phấn đó sẽ tan ngay lập tức, do đó, bạn nào đánh son mà hay bị lộ vân môi thì nên thử ngay em này nhé! À, yếu tố Blur – làm mờ đã thể hiện rất rõ như thế đó.
Son giữ được màu từ 3-5 tiếng nếu không ăn uống gì quá nhiều. Khi chạm vào đồ vật sẽ bị phai một chút không đáng kể.

Ưu điểm

Giá thành hợp lý, phù hợp với học sinh, sinh viên. Không biết Bbia có “âm mưu” gì không khi tung bộ sưu tập này vào đúng mùa Back to School. Vì cả 5 em son này siêu dễ đánh, tone màu tự nhiên, mấy em học sinh tha hồ mà makeup sương sương không bị phát hiện
Chất son dễ chịu, giữ màu khá tốt, lên môi mịn và mướt, không bị lộ vân môi.

Khuyết điểm

Phần đầu cọ nhỏ rất phù hợp để đánh lòng môi. Tuy nhiên, để đánh full môi thì chúng mình sẽ phải chấm cọ kha khá lần đó.
Cả bộ son mang tone hồng khá nhiều. Trừ mà 02 và màu 05. Bạn nào đánh son “dễ bị ra màu hồng” thì hãy thử màu #02 và #05 nha!!!
Tổng kết: 8.5/10