Test và review bộ son Vivid Cotton Stick tông đất mới của innisfree

8 0

Có ai đã dùng bộ Vivid Cotton Stick tông đất mới của innisfree chưa?

Thấy em này mới ra được innisfree nhá hàng nhiều quá nên cũng tò mò lắm luôn vì packaging đẹp mà còn lại là tông đất nữa. Hôm trước đến cửa hàng swatch son mà mê mẩn quá chừng luôn.
Đây là em innisfree vivid cotton stick – son thỏi lì mịn của nhà innisfree. Trộm vía là innisfree hình như là nhãn mỹ phẩm đầu tiên mà em biết đến và xài tới giờ luôn, từ skincare đến son hay foundation em cũng tìm thử của innisfree, hôm trước em vừa mua em nó tại store ở Nguyễn Trãi mà phải nói là ưng lắm cái tone màu đất này. Nhìn mà muốn rinh hết cả 10 tone màu đất này về luôn ấy. mùa này xài màu đất là ưng khỏi bàn luôn. đặc biệt là mấy bạn học sinh, sinh viên đi học thì mình thấy tone màu lại vô cùng ổn áp, hợp từ da trắng đến da ngăm.
son moi
Bộ Vivid Cotton Stick tông đất mới của innisfree

Về texture

Texture em này khá lạ. Vì nhìn tưởng son lì nhưng khi apply lên môi thì rất xốp và mịn như đúng tên Vivid. Mình đây cũng thích son lì nhưng sợ mấy dòng son làm khô môi và rất hay lộ vân môi nhưng em này thì không nha mọi người. Êm rơ luôn.

Về màu

10 màu tông trầm như nãy mình có nói, từ tông cam – hồng – đỏ – tới màu mận (hay đỏ rượu). Thích nhất là cây số 6 cinamon red, và số 2 – dusty peach. Đặc trưng mấy màu này mình nghĩ rất dễ hợp tông da, chỉ trừ màu số 1 và màu mận số 8 hay sao đó màu tím thì hơi khó đánh thôi.
Em này lên màu rất chuẩn nha mọi người. Như các son bth lúc nào mình cũng phải apply qua lại 2-3 lần thì em này quẹt phát là lên màu chuẩn y chang trên cây son rồi. Bất ngờ luôn á. Nhờ vậy mà em này dùng rất tiết kiệm nha.
innisfree vivid cotton ink
Màu của bộ Vivid Cotton Stick tông đất mới của innisfree

Về độ bền màu

Điểm cộng tiếp theo là ngoài khả năng lên màu chuẩn, em này còn bền mà ko quá khô môi nha do texture xốp mịn. Xưa mình xài 3CE rộp cả môi. Bé vivid cotton stick này apply sau 2-3h thì màu son vẫn vẫn còn 80% luôn. Cảm giác son có trôi nhẹ nhưng mà màu thì vẫn ko bị xuống tông là mấy.Giữ lâu như hồi xưa dùng son tint á mọi người.

Giá cả

Giá của em này mình mua ở store có 300k thôi. ngon lành cành đào cho sinh viên luôn á. Mà như nãy mình nói quẹt phát màu chuẩn luôn nên sẽ tiết kiệm được nhiều hơn.
Dòng son này mình thấy rất chất lượng vừa dễ cho các bạn dùng để đến trường, đi chơi. Đặc biệt là các bạn teen có thể sưu tầm dùng thử nhen. Giá ổn mà chất lượng cũng ổn, ko hề khô môi, lên màu chuẩn, bám màu lâu, mịn mướt. Nếu ai thích dùng son thỏi son lì thì mình recommend em vivid cotton stick của innisfree nhé.